THÔNG BÁO THAY ĐỔI KẾ HOẠCH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

SỞ GD – ĐT NGHỆ AN                     CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT BẮC YÊN THÀNH                          Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Yên Thành, ngày 04 tháng 09  năm 2019

(Về thay đổi ngày Khai giảng năm học 2019-2020, ứng phó với áp thấp nhiệt đới)

Theo tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện trên biển Đông xuất hiện tổ hợp bất lợi gồm 02 áp thấp nhiệt đới, cùng gió mùa Tây nam hoạt động mạnh gây sóng to, gió lớn cho toàn bộ vùng biển Đông. Dự báo đến hết ngày 06/9/2019, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi được cảnh báo có mưa to đến rất to, tổng mưa phổ biến 300-500mm/đợt, Tây nguyên từ 200-300mm/đợt.

Để chủ động ứng phó, hạn chế thiệt hại do mưa lũ từ ấp thấp nhiệt đới gây ra, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã có công văn số 1621/SGD&ĐT-VP ngày 3/9/2019 về việc ứng phó với áp thấp nhiệt đới, trong đó giao Hiệu trưởng các trường chủ động tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020. Trường THPT Bắc Yên Thành thông báo:

1. Ngày mai 5/9/2019 toàn trường dạy và học bình thường theo thời khóa biểu.

2. Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 sẽ được tổ chức vào ngày Thứ 2 - 9/9/2019. Đề nghị các GVCN, GVBM thông báo cho các em học sinh và phụ huynh.

3. Trong những ngày tới, thời tiết xấu, các em học sinh cần chú ý đảm bảo an toàn khi đi học, nhất là khi đi qua các vùng trũng, vùng có sạt lở. Nếu thấy không an toàn thì đi vòng đường khác, quay lại; nếu thấy cần thiết gọi điện báo, xin phép thầy cô giáo chủ nhiệm. Không được mạo hiểm băng qua các vùng nguy hiểm.

Nơi nhận:                                                                                           HIỆU TRƯỞNG

- Website trường.

- Bảng tin trường.