HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT ATGT VÀ KIẾN THỨC LÁI XE AN TOÀN

6/12/2017

Chiều thứ 2 (4/12/2017) tại trường THPT Bắc Yên Thành, Công An huyện Yên Thành, Huyện đoàn YT, Công ty Hon-da VN chi nhánh YT và Trường THPT Bắc Yên Thành đã phối hợp tổ chức Hội nghị Tuyên truyền Phổ biến pháp luật ATGT và Kiến thức lái xe an toàn trong Đoàn viên Thanh niên. Tham dự có gần 1600 hs trường THPT Bắc Yên Thành.

Tại Hội nghị, đại diện Công An huyện đã truyền thông về Pháp luật ATGT và các Văn bản pháp luật về đảm bảo an ninh trật tự, Cấm buôn bán, tàng trữ, sử dụng các loại pháo.

Các em học sinh đã chủ đông tham gia bằng cách trả lời các câu hỏi:

Và nhận được các phần quà từ các nhà tổ chức:

Đại diện công ty Hon-da đã hướng dẫn lái xe an toàn, hướng dẫn sử dụng các loại mũ Bảo hiểm:

Cũng tại Hội nghị công ty Hon-da chi nhánh YT đã trao 10 suất quà mỗi suất 01 mũ bảo hiểm Hon-dacho các đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong các hoạt động và tặng 05 suất học bổng trị giá 200.000đ/suất cho các học sinh nghèo vượt khó, học giỏi.

Kết thúc Hội nghị, đại diện nhà trường và các lớp đã ký cam kết thực hiện nghiêm túc pháp luật về ATGT, các qui định về đảm bảo an toàn trật tự và không tàng trữ, buôn bán, sử dung các loại pháo: