Tài liệu BDTX

Một số vấn đề về tích hợp liên môn

Dạy học tích hợp là một vấn đề mà hiện nhiều giáo viên quan tâm và cũng còn nhiều điều chưa rõ. Chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn một tài liệu về dạy học tích hợp liên môn được dăng tải trên truongtructuyen.vn. Tải về tại đây.

BỘ TÀI LIỆU BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN BẬC THPT

Trường THPT Bắc Yên Thành xin giới thiệu Bộ Tài liệu Bồi dưỡng thường xuyên GV THPT do Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục - Bộ Giáo dục - Đào tạo triển khai để các cán bộ, giáo viên khai thác sử dụng trong quá trình bồi dưỡng thường xuyên theo Quy chế bồi dưỡng thường xuyên.

Quý độc giả tải tài liệu về máy bằng cách nhấn vào nút Download bên cạnh. Nhấn vào đây để tải toàn bộ

20 điều cần nhớ đối với người thầy

Trên Tuoitre.vn chúng tôi tình cờ tìm được bài viết về 20 điều cần nhớ đối với người thầy. Nhận thấy đây là một bài viết bổ ích đối với bản thân và các đồng nghiệp. Xin được chia sẻ cùng mọi người.

Tải về xem tại đây