THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀ NHẬP HỌC LỚP 10 NĂM HỌC 2020-2021

Dựa trên số chỉ tiêu và kết quả thi TS lớp 10 năm học 2020-2021. Nhà trường xác định điểm chuẩn dự kiến là 18.96 đ (và gọi thêm 1 hs đạt 18,90 điểm có Điểm trung bình các môn cả năm lớp 9 cao nhất trong 2 em đạt 18,90 điểm). Danh sách trúng tuyển chính thức sẽ được công bố vào 14h00 ngày 17/8/2020 trên website, Facebook và thông báo tại bảng tin của nhà trường.

MỘT SỐ LƯU Ý VỚI CÁC EM HỌC SINH THAM DỰ KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2020-2021

Kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 năm nay trường THPT Bắc Yên Thành có 768 thí sinh đăng ký dự thi với tổng chỉ tiêu là 588 em. Là trường có tỉ lệ “chọi” cao nhất huyện Yên Thành.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 THPT NĂM 2020-2021

Năm học 2020-2021 trường THPT Bắc Yên Thành tuyển sinh 14 lớp 10 với chỉ tiêu 588 học sinh. Đây là khóa học thứ 38 của trường.

TRƯỜNG THPT BẮC YÊN THÀNH MÍT TINH KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH BÁC HỒ

Sáng 18/5/2020 tại trường THPT Bắc Yên Thành đã tổ chức mít tinh Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham dự lễ Kỷ niệm có các thầy cô giáo trong Chi ủy, ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, nhân viên và hơn 1600 học sinh toàn trường.

TRƯỜNG THPT BẮC YÊN THÀNH TỔ CHỨC DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

Từ hơn một tuần nay, trường THPT Bắc Yên Thành đã tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh trên hệ thống lms.vnedu.vn. Theo thống kê đã có khoảng  75% học sinh trong toàn trường tham gia tương tác với các bài giảng.

NHỮNG VIỆC HỌC SINH CẦN LÀM ĐỂ PHÒNG TRÁNH COVID-19

Dưới đây là khuyến cáo của Cục Quản lý môi trường, Bộ Y tế về những việc học sinh cần làm hàng ngày khi ở nhà và khi đến trường để phòng tránh bệnh Covid-19.

THÔNG BÁO NGHỈ HỌC

THÔNG BÁO

V/v nghỉ học phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút mới corona gây ra

TRƯỜNG THPT BẮC YÊN THÀNH THÔNG BÁO

Theo Quyết định của UBND tỉnh Nghệ An, để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV) gây ra. Từ thứ 6, ngày 07/02/2020 học sinh toàn trường THPT Bắc Yên Thành nghỉ học, tự ôn tập ở nhà cho đến khi có thông báo nhập học trở lại. Do đó nhà trường yêu cầu: Hết tiết học cuối của buổi học thứ 5, ngày 6/2/2020 các lớp tổ chức vệ sinh phòng học, cột chặt các cửa sổ, khóa cửa chính, niêm phong phòng học (nhận giấy niêm phong ở cô Hồng VP) và bàn giao cho bảo vệ trường. Trong thời gian nghỉ học, cần chú ý nghiêm túc thực hiện một số yêu cầu sau:

1) Tập trung tự học và ôn tập theo hệ thống các câu hỏi do các thầy cô giáo đã giao.

2) Tuyệt đối không tổ chức, tham gia học thêm, học nhóm, các sinh hoạt hội, nhóm đông người.

3) Tham gia các hoạt động vệ sinh, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh do địa phương tổ chức.

4) Thường xuyên theo dõi, cập nhập tình hình dịch bệnh trên các phương tiện thông tin đại chúng; Thường xuyên theo dõi kế hoạch hoạt động của nhà trường trên website của trường tại địa chỉ thptbacyenthanh.edu.vn;

Vì vậy nhà trường thông báo để tất cả các em học sinh biết và nghiêm túc thực hiện.

TRƯỜNG THPT BẮC YÊN THÀNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Sáng 09/09/2019 Trường THPT Bắc Yên Thành đã tổ chức khai giảng năm học 2019-2020, năm học thứ 37 của nhà trường. Tham dự Lễ Khai giảng thầy và trò nhà trường đã vinh dự được đón tiếp quý đại biểu đại diện cho Đảng Ủy - HĐND - UBND các Xã khu vực phía bắc Yên Thành, các công ty, các anh chị đại diện cho Ban liên lạc Cựu học sinh khóa 4 và các bác trong ban đại diện cha mẹ học sinh.
          Nhân khai giảng năm học nhà trường đã tặng học bổng trị giá 500.000đ cho Thủ khoa đầu vào lớp 10 là em Trần Đình Đức, xã Mã Thành đạt 44.9 điểm tại Kỳ thi TS lớp 10 năm học 2019-2020. Cũng tại Lễ khai giảng, thừa ủy quyền của Ban Liên lạc Cựu học sinh khóa 4 (1986-1989), anh Nguyễn Hồ Sơn đã trao 9 suất quà khuyến học trị giá 500.000đ/suất cho 9 hs nghèo vượt khó của 9 xã phía bắc huyện Yên Thành và gửi quà thăm hỏi thầy giáo Ngô Đức Đồng số tiền 2.000.000đ.
Xin giới thiệu một số hình ảnh tại buổi Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 của trường ta:

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH LỄ TUYÊN DƯƠNG HS ĐẠT GIẢI QUỐC TẾ, QUỐC GIA VÀ ĐẠT ĐIỂM CAO TẠI KỲ THI THPT QG 2019

Ngày 30/8/2019 - Tỉnh Ủy, HĐND, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ Tuyên dương học sinh đạt giải quốc tế, quốc gia và đạt điểm cao tại Kỳ thi THPT QG năm 2019.

Trường THPT Bắc Yên Thành chúng ta vinh dự có hs Võ Thị Hường - Đạt 28.0 điểm khối C được tuyên dương.

UBND tỉnh Nghệ An đã có giấy mời đại biểu trường ta tham dự buổi lễ tại Nhà Văn hóa Lao động Nghệ An.

Chương trình Lễ Tuyên dương sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh Truyền hình Nghệ An - NTV vào lúc 20h00 ngày 30/8/2019.

Nhà trường thông báo để các thầy cô giáo và các em học sinh cùng các bậc phụ huynh được biết và đón xem chương trình.

Trân trọng thông báo!