PHÒNG TRUYỀN THỐNG

DANH SÁCH HS ĐẠT ĐIỂM CAO TẠI CÁC KỲ THI TS ĐH, THPT QUỐC GIA, TN THPT ĐƯỢC UBND TỈNH TUYÊN DƯƠNG

Từ năm học 2009-2010 nhiều năm trường có học sinh đạt điểm cao được CHủ tịch UBND tỉnh tuyên dương khen thưởng. Trong có năm có nhiều học sinh được khen.

DANH SÁCH HS THI TS ĐH NĂM 2013 ĐẠT ĐIỂM CAO

Năm học 2012-2013 trường THPT Bắc Yên Thành có 875 lượt học sinh dự thi TS vào các trường Đại học và đã có thành công vượt bậc. Trung bình tổng điểm thi 3 môn đạt 14,71đ (tăng 3,08đ so với năm 2012), xếp thứ 344 toàn quốc (tăng 240 hạng so với năm 2012), xếp thứ 15 toàn tỉnh Nghệ An. Có nhiều học sinh đạt điểm thi cao. Cụ thể:

DANH SÁCH HỌC SINH GIỎI TỈNH QUA CÁC NĂM HỌC

Rất mong nhận được các thông tin bổ sung từ quý thầy cô và các anh chị Cựu học sinh để bảng thông tin này được hoàn chỉnh.

Mọi thông tin xin gửi về: thuynb.byt@nghean.edu.vn

Xem tại đây