THƯ NGỎ VỀ TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2019-2020

5/5/2019

 

THƯ NGỎ

Về công tác tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020

 

Kính gửi: Quý vị phụ huynh và các em học sinh!

 

Lời đầu tiên, thay mặt Ban giám hiệu Trường THPT Bắc Yên Thành, chúng tôi xin được gửi tới quý vị phụ huynh và các em học sinh lời chúc tốt đẹp, lời cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng, ủng hộ nhà trường trong suốt thời gian qua. Qua thư ngỏ này, chúng tôi xin phép được chia sẻ với quý vị phụ huynh, các em học sinh những thông tin về trường và công tác tuyển sinh năm học 2019-2020.

 

Trường THPT Bắc Yên Thành được thành lập năm 1983, hơn 35 năm xây dựng và phát triển, vượt qua muôn vàn khó khăn các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã luôn cố gắng vươn lên, cùng với sự bảo bọc, hỗ trợ của nhân dân phía bắc huyện lúa Yên Thành nhà trường đã từng bước trưởng thành về mọi mặt.

 

Trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên có năng lực chuyên môn vững vàng, tâm huyết vì sự phát triển của nhà trường, 18 thầy cô giáo có trình độ thạc sỹ, 25 thầy cô giáo là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, nhiều thầy cô giáo là cốt cán chuyên môn của ngành. Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, trang thiết bị dạy học đầy đủ, được trang bị theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa với nhà đa chức năng, các phòng học bộ môn, phòng tin học, phòng học ngoại ngữ, thư viện,… đáp ứng được nhu cầu và tạo tiền đề nâng cao chất lượng dạy và học trong giai đoạn hiện nay.

 

Trường THPT Bắc Yên Thành đã đạt được những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt – học tốt. Kì thi THPT quốc gia luôn đạt kết quả cao, hàng năm số học sinh đậu vào các trường đại học cao, nhiều lớp đậu đại học đạt 100%, nhiều học sinh đạt điểm cao được UBND tỉnh khen thưởng... Bên cạnh đó học sinh của trường còn thể hiện sự năng động và tài năng của mình qua tham gia hoạt động của các đội nhóm, các câu lạc bộ, các hoạt động văn nghệ, TDTT, nghệ thuật, các hoạt động tình nguyện, các hoạt động trải nghiệm,...

 

Năm học 2019-2020 Trường THPT Bắc Yên Thành tuyển sinh 14 lớp 10 với chỉ tiêu 588 học sinh. Học sinh vào trường sẽ được sắp xếp vào các lớp theo định hướng khối dựa trên định hướng nghề nghiêp của các em. Trường có chế độ ưu tiên cho học sinh giỏi vào lớp chất lượng cao (học sinh giỏi tỉnh, học sinh thi các trường chuyên đạt điểm cao, khuyến khích cho HSG thành phố, huyện...), có chế độ học bổng cho học sinh giỏi, học sinh vượt khó trong học tập.

 

Trở thành học sinh khóa 37 (2019-2022) của Trường THPT Bắc Yên Thành các em sẽ được học tập, rèn luyện trong một môi trường thân thiện, năng động, sáng tạo, là cơ hội để các em được khẳng định mình và định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

          Xin kính chúc quý vị phụ huynh và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc! Chúc các em học sinh chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để chinh phục vũ môn!

 

 

 Bản quyền website thuộc về Trường THPT Bắc Yên Thành - Nghệ An

Chịu trách nhiệm nội dung: Chi uỷ - Ban giám hiệu Trường THPT Bắc Yên Thành

Email: thuynb.byt@nghean.edu.vn