THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH LỄ TUYÊN DƯƠNG HS ĐẠT GIẢI QUỐC TẾ, QUỐC GIA VÀ ĐẠT ĐIỂM CAO TẠI KỲ THI THPT QG 2019

28/8/2019

Ngày 30/8/2019 - Tỉnh Ủy, HĐND, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ Tuyên dương học sinh đạt giải quốc tế, quốc gia và đạt điểm cao tại Kỳ thi THPT QG năm 2019.

Trường THPT Bắc Yên Thành chúng ta vinh dự có hs Võ Thị Hường - Đạt 28.0 điểm khối C được tuyên dương.

UBND tỉnh Nghệ An đã có giấy mời đại biểu trường ta tham dự buổi lễ tại Nhà Văn hóa Lao động Nghệ An.

Chương trình Lễ Tuyên dương sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh Truyền hình Nghệ An - NTV vào lúc 20h00 ngày 30/8/2019.

Nhà trường thông báo để các thầy cô giáo và các em học sinh cùng các bậc phụ huynh được biết và đón xem chương trình.

Trân trọng thông báo!