Trực tuyến:
Truy cập:
ĐỒNG HỒ
    TIN TỨC - SỰ KIỆN

Năm học 2022-2023 trường THPT Bắc Yên Thành có điểm chuẩn trúng tuyển lớp 10 là 13.80 điểm. Để làm thủ tục nhập học các em học sinh cần độc kỹ hướng dẫn và tải phiểu đăng ký nhập học đính kèm, điền đầy đủ thông tin, xin xác nhận của Bố/mẹ hoặc người đỡ đầu rồi nạp về trường từ 7h00 ngày 14/7/2022 đến 11h00 ngày 15/7/2022.

Phiếu đăng ký nhập học tải về TẠI ĐÂY

• THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2022-2023
  • XIN Ý KIẾN GÓP Ý DỰ THẢO NGHỊ QUYẾT VỀ MỨC THU HỌC PHÍ
  • TRƯỜNG THPT BẮC YÊN THÀNH TRAO HỌC BỔNG "TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG" NĂM HỌC 2021-2022
  • THÔNG BÁO NGHỈ HỌC PHÒNG CHỐNG BÃO KOMPASU
  • THÔNG BÁO TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2021-2022
  • TIN HOẠT ĐỘNG

Trong các dịp lễ, tết, nhất là vào kỳ nghỉ hè, nhiều gia đình, cơ quan, trường học sẽ tổ chức cho các bạn học sinh đi nghỉ mát, tắm biển. Khắp nơi trẻ em cũng sẽ tự rủ nhau đi tắm mát ở sông, suối, ao, hồ... do đó nguy cơ xảy ra tai nạn đuối nước là rất cao. Mỗi khi mùa hè đến, lo lắng về đuối nước luôn thường trực và có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào. Thời gian gần đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng đã đăng tải nhiều vụ trẻ em đuối nước rất thương tâm do sự bất cẩn của người lớn.

• Trường THPT Bắc Yên Thành tổ chức Tuyên truyền, Phổ biến, Giáo dục pháp luật cho giáo viên, nhân viên và học sinh.
  • HƯỚNG NGHIỆP - TUYỂN SINH