Trực tuyến:
Truy cập:
ĐỒNG HỒ
    TIN TỨC - SỰ KIỆN

Ngày 05/9/2022 trường THPT Bắc Yên Thành đã tổ chức Khai giảng năm học 2022-2023, năm học thứ 40 của trường. Rất vui vì có sự hiện diện của đại diện cựu học sinh từ các vùng, các khóa. Nhân dịp này, nhà trường đã được đón nhận những lời chúc mừng, những phần quà của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các anh chị cựu học sinh tặng trường và các suất học bổng dành trao cho các học sinh có thành tích học tập xuất sắc và các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

• HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2022-2023 CỦA TRƯỜNG THPT BẮC YÊN THÀNH
  • THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2022-2023
  • XIN Ý KIẾN GÓP Ý DỰ THẢO NGHỊ QUYẾT VỀ MỨC THU HỌC PHÍ
  • TRƯỜNG THPT BẮC YÊN THÀNH TRAO HỌC BỔNG "TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG" NĂM HỌC 2021-2022
  • THÔNG BÁO NGHỈ HỌC PHÒNG CHỐNG BÃO KOMPASU
  • TIN HOẠT ĐỘNG

Trong các dịp lễ, tết, nhất là vào kỳ nghỉ hè, nhiều gia đình, cơ quan, trường học sẽ tổ chức cho các bạn học sinh đi nghỉ mát, tắm biển. Khắp nơi trẻ em cũng sẽ tự rủ nhau đi tắm mát ở sông, suối, ao, hồ... do đó nguy cơ xảy ra tai nạn đuối nước là rất cao. Mỗi khi mùa hè đến, lo lắng về đuối nước luôn thường trực và có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào. Thời gian gần đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng đã đăng tải nhiều vụ trẻ em đuối nước rất thương tâm do sự bất cẩn của người lớn.

• Trường THPT Bắc Yên Thành tổ chức Tuyên truyền, Phổ biến, Giáo dục pháp luật cho giáo viên, nhân viên và học sinh.
  • HƯỚNG NGHIỆP - TUYỂN SINH