Trực tuyến:
Truy cập:
ĐỒNG HỒ
    TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thực hiện công văn số 708/GSD&ĐT-KTKĐCLGD, ngày 15/4/2022 của Sở GD-ĐT Nghệ An về việc hướng dẫn thi vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023, Công văn số 837/SGD&ĐT-GDTrH ngày 29/4/2022 của Sở GD-ĐT Nghệ An về việc tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2022-2023. Trường THPT Bắc Yên Thành thông báo Kế hoạch tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2022-2023 như sau:

Chi tiết xem tại đây

• XIN Ý KIẾN GÓP Ý DỰ THẢO NGHỊ QUYẾT VỀ MỨC THU HỌC PHÍ
  • TRƯỜNG THPT BẮC YÊN THÀNH TRAO HỌC BỔNG "TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG" NĂM HỌC 2021-2022
  • THÔNG BÁO NGHỈ HỌC PHÒNG CHỐNG BÃO KOMPASU
  • THÔNG BÁO TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2021-2022
  • THÔNG BÁO NHẬP HỌC LỚP 10 NĂM HỌC 2021-2022
  • TIN HOẠT ĐỘNG

Trong các dịp lễ, tết, nhất là vào kỳ nghỉ hè, nhiều gia đình, cơ quan, trường học sẽ tổ chức cho các bạn học sinh đi nghỉ mát, tắm biển. Khắp nơi trẻ em cũng sẽ tự rủ nhau đi tắm mát ở sông, suối, ao, hồ... do đó nguy cơ xảy ra tai nạn đuối nước là rất cao. Mỗi khi mùa hè đến, lo lắng về đuối nước luôn thường trực và có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào. Thời gian gần đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng đã đăng tải nhiều vụ trẻ em đuối nước rất thương tâm do sự bất cẩn của người lớn.

• Trường THPT Bắc Yên Thành tổ chức Tuyên truyền, Phổ biến, Giáo dục pháp luật cho giáo viên, nhân viên và học sinh.
  • HƯỚNG NGHIỆP - TUYỂN SINH