Trực tuyến:
Truy cập:
ĐỒNG HỒ
Get the Flash Player to see this rotator.

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Năm học 2021-2022, trường THPT Bắc Yên Thành tuyển sinh 14 lớp 10 với tổng chỉ tiêu là 588 học sinh. Kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 năm nay sẽ được tổ chức vào các ngày 3,4/6/2021. Học sinh có nguyện vọng đăng ký vào trường nạp hồ sơ tại các trường THCS đang học, các học sinh ngoài huyện, ngoài tỉnh nạp trực tiếp hồ sơ cho Văn phòng nhà trường.

• Trường THPT Bắc Yên Thành chúc mừng Giáo hạt Kẻ Dừa và các Giáo xứ nhân dịp Giáng sinh 2020.
  • Sở Tư pháp phối hợp với Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An tổ chức Hội thi Rung chuông vàng “Tìm hiểu pháp luật về trật tự ATGT năm 2020” tại trường THPT Bắc Yên Thành
  • THÔNG BÁO NGHỈ HỌC VÌ MƯA LŨ
  • THÔNG BÁO
  • THÔNG BÁO NGHỈ HỌC PHÒNG TRÁNH BÃO SỐ 7 NĂM 2020
  • TIN HOẠT ĐỘNG

Trong các dịp lễ, tết, nhất là vào kỳ nghỉ hè, nhiều gia đình, cơ quan, trường học sẽ tổ chức cho các bạn học sinh đi nghỉ mát, tắm biển. Khắp nơi trẻ em cũng sẽ tự rủ nhau đi tắm mát ở sông, suối, ao, hồ... do đó nguy cơ xảy ra tai nạn đuối nước là rất cao. Mỗi khi mùa hè đến, lo lắng về đuối nước luôn thường trực và có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào. Thời gian gần đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng đã đăng tải nhiều vụ trẻ em đuối nước rất thương tâm do sự bất cẩn của người lớn.

• Trường THPT Bắc Yên Thành tổ chức Tuyên truyền, Phổ biến, Giáo dục pháp luật cho giáo viên, nhân viên và học sinh.