Trực tuyến:
Truy cập:
ĐỒNG HỒ
    TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lụt có thể do lũ lớn, nước lũ tràn qua bờ sông (đê) hoặc làm vỡ các công trình ngăn lũ vào các vùng trũng, cũng có thể do nước biển dâng khi gió bão làm tràn ngập nước vùng ven biển. Dưới đây là một số lưu ý khi gặp lũ lụt, lũ quét giúp giảm thiểu thiệt hại, thương tích đối với con người:

• Thông báo tiếp tục nghỉ học do lũ lụt
  • THÔNG BÁO NGHỈ HỌC ĐỀ PHÒNG MƯA LŨ
  • TRƯỜNG THPT BẮC YÊN THÀNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023
  • HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2022-2023 CỦA TRƯỜNG THPT BẮC YÊN THÀNH
  • THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2022-2023
  • TIN HOẠT ĐỘNG

Trong các dịp lễ, tết, nhất là vào kỳ nghỉ hè, nhiều gia đình, cơ quan, trường học sẽ tổ chức cho các bạn học sinh đi nghỉ mát, tắm biển. Khắp nơi trẻ em cũng sẽ tự rủ nhau đi tắm mát ở sông, suối, ao, hồ... do đó nguy cơ xảy ra tai nạn đuối nước là rất cao. Mỗi khi mùa hè đến, lo lắng về đuối nước luôn thường trực và có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào. Thời gian gần đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng đã đăng tải nhiều vụ trẻ em đuối nước rất thương tâm do sự bất cẩn của người lớn.

• Trường THPT Bắc Yên Thành tổ chức Tuyên truyền, Phổ biến, Giáo dục pháp luật cho giáo viên, nhân viên và học sinh.
  • HƯỚNG NGHIỆP - TUYỂN SINH