Get the Flash Player to see this rotator.

THÔNG BÁO

V/v nghỉ học phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút mới corona gây ra

TRƯỜNG THPT BẮC YÊN THÀNH THÔNG BÁO

Theo Quyết định của UBND tỉnh Nghệ An, để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV) gây ra. Từ thứ 6, ngày 07/02/2020 học sinh toàn trường THPT Bắc Yên Thành nghỉ học, tự ôn tập ở nhà cho đến khi có thông báo nhập học trở lại. Do đó nhà trường yêu cầu: Hết tiết học cuối của buổi học thứ 5, ngày 6/2/2020 các lớp tổ chức vệ sinh phòng học, cột chặt các cửa sổ, khóa cửa chính, niêm phong phòng học (nhận giấy niêm phong ở cô Hồng VP) và bàn giao cho bảo vệ trường. Trong thời gian nghỉ học, cần chú ý nghiêm túc thực hiện một số yêu cầu sau:

1) Tập trung tự học và ôn tập theo hệ thống các câu hỏi do các thầy cô giáo đã giao.

2) Tuyệt đối không tổ chức, tham gia học thêm, học nhóm, các sinh hoạt hội, nhóm đông người.

3) Tham gia các hoạt động vệ sinh, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh do địa phương tổ chức.

4) Thường xuyên theo dõi, cập nhập tình hình dịch bệnh trên các phương tiện thông tin đại chúng; Thường xuyên theo dõi kế hoạch hoạt động của nhà trường trên website của trường tại địa chỉ thptbacyenthanh.edu.vn;

Vì vậy nhà trường thông báo để tất cả các em học sinh biết và nghiêm túc thực hiện.

• THƯ CHÚC TẾT CANH TÝ CỦA THẦY HIỆU TRƯỞNG
  • TRƯỜNG THPT BẮC YÊN THÀNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020
  • THÔNG BÁO THAY ĐỔI KẾ HOẠCH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020
  • THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH LỄ TUYÊN DƯƠNG HS ĐẠT GIẢI QUỐC TẾ, QUỐC GIA VÀ ĐẠT ĐIỂM CAO TẠI KỲ THI THPT QG 2019
  • THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀ NHẬP HỌC CỦA HS KHÓA 37 (2019-2022)
  • TIN HOẠT ĐỘNG

Thực hiện hướng dẫn của SỞ GD-ĐT Nghệ An, để sẵn sàng đón học sinh trở lại học tập hình thường sau dịch CoVid-19. Sáng nay trường THPT Bắc Yên Thành đã tổ chức tổng vệ sinh và phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Yên Thành phun thuốc khử trùng toàn bộ phòng học, phòng làm việc và toàn thể khuôn viên nhà trường.

HƯỚNG NGHIỆP - TUYỂN SINH

Đó là nhấn mạnh của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tại Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác tuyển sinh năm 2019 và triển khai công tác tuyển sinh năm 2020 được tổ chức ngày 13/2 với 7 đầu cầu: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Huế, Thái Nguyên, Tây Nguyên, Cần Thơ. Dự Hội nghị có Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc, lãnh đạo các đơn vị liên quan thuộc Bộ, đại diện lãnh đạo các trường đại học và các Sở GDĐT.