Trực tuyến:
Truy cập:
ĐỒNG HỒ
Get the Flash Player to see this rotator.

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Theo bản tin của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ hôm nay (18/10) đến ngày 21/10/2020, trên địa bàn tỉnh Nghệ An có mưa to đến rất to, lượng mưa từ 100 - 200mm, có nơi trên 300mm. Có thể xảy ra nguy cơ ngập lụt ở vùng trũng thấp và nguy cơ lũ ống, lũ quét, sạt lở ở khu vực miền núi.

Nhà trường đề nghị các em học sinh và các bậc phụ huynh cần chú ý có biện pháp an toàn khi đi đến trường. Nếu phát hiện thấy hiện tưởn ngập lụt, sạt lở hay quay lại, báo với gia đình, chính quyền địa phương và nhà trường để có biện pháp xử lý. Không được mạo hiểm đi qua nhưng nơi có dấu hiệu mất an toàn.

Trân trọng!

• THÔNG BÁO NGHỈ HỌC PHÒNG TRÁNH BÃO SỐ 7 NĂM 2020
  • TRƯỜNG THPT BẮC YÊN THÀNH TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI
  • THÔNG BÁO NHẬP HỌC
  • THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀ NHẬP HỌC LỚP 10 NĂM HỌC 2020-2021
  • HƯỚNG DẪN PHÚC KHẢO ĐIỂM THI TS LỚP 10 NĂM HỌC 2020-2021
  • TIN HOẠT ĐỘNG

Trong các dịp lễ, tết, nhất là vào kỳ nghỉ hè, nhiều gia đình, cơ quan, trường học sẽ tổ chức cho các bạn học sinh đi nghỉ mát, tắm biển. Khắp nơi trẻ em cũng sẽ tự rủ nhau đi tắm mát ở sông, suối, ao, hồ... do đó nguy cơ xảy ra tai nạn đuối nước là rất cao. Mỗi khi mùa hè đến, lo lắng về đuối nước luôn thường trực và có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào. Thời gian gần đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng đã đăng tải nhiều vụ trẻ em đuối nước rất thương tâm do sự bất cẩn của người lớn.