Get the Flash Player to see this rotator.

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Dựa trên số chỉ tiêu và kết quả thi TS lớp 10 năm học 2020-2021. Nhà trường xác định điểm chuẩn dự kiến là 18.96 đ (và gọi thêm 1 hs đạt 18,90 điểm có Điểm trung bình các môn cả năm lớp 9 cao nhất trong 2 em đạt 18,90 điểm). Danh sách trúng tuyển chính thức sẽ được công bố vào 14h00 ngày 17/8/2020 trên website, Facebook và thông báo tại bảng tin của nhà trường.

• HƯỚNG DẪN PHÚC KHẢO ĐIỂM THI TS LỚP 10 NĂM HỌC 2020-2021
  • MỘT SỐ LƯU Ý VỚI CÁC EM HỌC SINH THAM DỰ KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2020-2021
  • THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 THPT NĂM 2020-2021
  • TRƯỜNG THPT BẮC YÊN THÀNH MÍT TINH KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH BÁC HỒ
  • TRƯỜNG THPT BẮC YÊN THÀNH TỔ CHỨC DẠY HỌC TRỰC TUYẾN
  • TIN HOẠT ĐỘNG

Trong các dịp lễ, tết, nhất là vào kỳ nghỉ hè, nhiều gia đình, cơ quan, trường học sẽ tổ chức cho các bạn học sinh đi nghỉ mát, tắm biển. Khắp nơi trẻ em cũng sẽ tự rủ nhau đi tắm mát ở sông, suối, ao, hồ... do đó nguy cơ xảy ra tai nạn đuối nước là rất cao. Mỗi khi mùa hè đến, lo lắng về đuối nước luôn thường trực và có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào. Thời gian gần đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng đã đăng tải nhiều vụ trẻ em đuối nước rất thương tâm do sự bất cẩn của người lớn.