Get the Flash Player to see this rotator.

V/v nghỉ học phòng chống dịch bệnh covid-19

TRƯỜNG THPT BẮC YÊN THÀNH THÔNG BÁO

Trước tình hình dịch bệnh covid-19 trên địa bàn cả nước đang có những diến biến phức tạp. Theo Quyết định của UBND tỉnh Nghệ An, để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Từ thứ 7, ngày 28/03/2020 học sinh toàn trường THPT Bắc Yên Thành nghỉ học, tự ôn tập ở nhà cho đến khi có thông báo nhập học trở lại. Do đó nhà trường yêu cầu: Hết tiết học cuối của buổi học Sáng thứ 6, ngày 27/3/2020 các lớp tổ chức vệ sinh phòng học, cột chặt các cửa sổ, khóa cửa chính, niêm phong phòng học (nhận giấy niêm phong ở cô Hồng VP) và bàn giao cho bảo vệ trường. Trong thời gian nghỉ học, cần chú ý nghiêm túc thực hiện một số yêu cầu sau:

1) Tập trung tự học và ôn tập theo hệ thống các câu hỏi do các thầy cô giáo đã giao và chương trình dạy học trên Truyền hình Nghệ An và các Đài truyền hình cả nước (Có thể xem giới thiệu tại website của Sở GD-ĐT Nghệ An: nghean.edu.vn)

2) Tuyệt đối không tổ chức, tham gia học thêm, học nhóm, các sinh hoạt hội, nhóm đông người.

3) Tham gia các hoạt động vệ sinh, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh do địa phương tổ chức.

4) Thường xuyên theo dõi, cập nhập tình hình dịch bệnh trên các phương tiện thông tin đại chúng; Thường xuyên theo dõi kế hoạch hoạt động của nhà trường trên website của trường tại địa chỉ thptbacyenthanh.edu.vn;

Vì vậy nhà trường thông báo để tất cả các em học sinh biết và nghiêm túc thực hiện.

• NHỮNG VIỆC HỌC SINH CẦN LÀM ĐỂ PHÒNG TRÁNH COVID-19
  • THÔNG BÁO HỌC SINH TRỞ LẠI HỌC TẬP
  • THÔNG BÁO NGHỈ HỌC
  • THƯ CHÚC TẾT CANH TÝ CỦA THẦY HIỆU TRƯỞNG
  • TRƯỜNG THPT BẮC YÊN THÀNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020
  • TIN HOẠT ĐỘNG

Thực hiện hướng dẫn của SỞ GD-ĐT Nghệ An, để sẵn sàng đón học sinh trở lại học tập hình thường sau dịch CoVid-19. Sáng nay trường THPT Bắc Yên Thành đã tổ chức tổng vệ sinh và phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Yên Thành phun thuốc khử trùng toàn bộ phòng học, phòng làm việc và toàn thể khuôn viên nhà trường.

HƯỚNG NGHIỆP - TUYỂN SINH

Đó là nhấn mạnh của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tại Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác tuyển sinh năm 2019 và triển khai công tác tuyển sinh năm 2020 được tổ chức ngày 13/2 với 7 đầu cầu: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Huế, Thái Nguyên, Tây Nguyên, Cần Thơ. Dự Hội nghị có Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc, lãnh đạo các đơn vị liên quan thuộc Bộ, đại diện lãnh đạo các trường đại học và các Sở GDĐT.