Trực tuyến:
Truy cập:
ĐỒNG HỒ
Get the Flash Player to see this rotator.

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 và lập thành tích Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 16/11/2020 tại Trường THPT Bắc Yên Thành, Sở Tư pháp phối hợp với  Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An tổ chức Hội thi Rung chuông vàng “Tìm hiểu pháp luật về trật tự ATGT năm 2020”.

• THÔNG BÁO NGHỈ HỌC VÌ MƯA LŨ
  • THÔNG BÁO
  • THÔNG BÁO NGHỈ HỌC PHÒNG TRÁNH BÃO SỐ 7 NĂM 2020
  • TRƯỜNG THPT BẮC YÊN THÀNH TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI
  • THÔNG BÁO NHẬP HỌC
  • TIN HOẠT ĐỘNG

Trong các dịp lễ, tết, nhất là vào kỳ nghỉ hè, nhiều gia đình, cơ quan, trường học sẽ tổ chức cho các bạn học sinh đi nghỉ mát, tắm biển. Khắp nơi trẻ em cũng sẽ tự rủ nhau đi tắm mát ở sông, suối, ao, hồ... do đó nguy cơ xảy ra tai nạn đuối nước là rất cao. Mỗi khi mùa hè đến, lo lắng về đuối nước luôn thường trực và có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào. Thời gian gần đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng đã đăng tải nhiều vụ trẻ em đuối nước rất thương tâm do sự bất cẩn của người lớn.