LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

Thống kê
Trực tuyến:
Truy cập:
ĐỒNG HỒ

TRƯỜNG THPT BẮC YÊN THÀNH TỔ CHỨC DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

21/4/2020

Từ hơn một tuần nay, trường THPT Bắc Yên Thành đã tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh trên hệ thống lms.vnedu.vn. Theo thống kê đã có khoảng  75% học sinh trong toàn trường tham gia tương tác với các bài giảng. 

 

Do tình hình dịch bệnh covid-19, được sự cho phép của ngành GD-ĐT. Từ thứ 2, ngày 13/04/2020 trường THPT Bắc Yên Thành chúng ta đã tổ chức dạy học trực tuyến chương trình chính khóa trên trang quản lý, tổ chức dạy học trực tuyến c3bacyenthanhyt.lms.vnedu.vn.

Sau hơn 1 tuần thực hiện, qua thống kê đã có hơn 80% học sinh khối 12, 70% học sinh khối 11 và khối 10 tham gia học tập, tương tácvới các bài giảng. Đây là một kết quả rất đáng ghi nhận, thể hiện sự nhiệt tình của các thầy cô giáo, sự ủng hộ, giúp đỡ của các bậc phụ huynh và sự cố gắng vượt khó của các em học sinh trường ta.

Bên cạnh trang c3bacyenthanhyt.lms.vnedu.vn, các thầy cô giáo cũng đã sử dụng các nhóm facebook, zalo, messenger để giao bài, tư vấn, hướng dẫn học sinh ôn tập cũng như một số ứng dụng, phần mềm để dạy học tương tác “mặt đối mặt” để giảng bài, chữa bài và giải đáp các thắc mắc của các em học sinh.

Sau khi đi học trở lại, nhà trường sẽ kiểm tra, rà soát, ôn tập, củng cố kiến thức, kỹ năng ở các phần đã tiến hành dạy trực tuyến và tiến hành tổ chức bù chương trình đối với các em chưa tham gia học trực tuyến thời gian qua cũng như các em chưa đáp ứng được yêu cầu bài học.

Dự kiến do đã nghỉ học trong một thời gian khá dài nên chương trình học sẽ phải kéo dài vào trong hè, thời tiết rất năng nóng. Vì vậy nếu em nào không tham gia học tập trực tuyến đầy đủ, nghiêm túc phải học bù cả phần kiến thức đã học trực tuyến nữa thì rất khó khăn cho việc tiếp thu kiến thức.

 

Chúng ta tin tưởng rằng dịch bệnh covid-19 sẽ nhanh chóng bị đẩy lùi và hoạt động của cácnhà trường sẽ sớm trở lại bình thường.

P/s: Một số hình ảnh hs trường THPT Bắc Yên Thành tham gia học tập trực tuyến:


 

 Bản quyền website thuộc về Trường THPT Bắc Yên Thành - Nghệ An

Chịu trách nhiệm nội dung: Chi uỷ - Ban giám hiệu Trường THPT Bắc Yên Thành

Email: thuynb.byt@nghean.edu.vn