THÔNG BÁO HỌC SINH TRỞ LẠI HỌC TẬP

28/2/2020

          

  Sáng nay (28/2/2020) Sở GD-ĐT Nghệ An đã có văn bản chính thức Về việc hướng dẫn công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học tập bình thường sau thời gian nghỉ học toàn diện để phòng chống dịch bệnh vuiêm đường hô hấp cấp covid-19. Theo đó từ thứ 2 (2/3/2020) học sinh THPT và GDTX sẽ trở lại học tập bình thường (nhưng tạm thời chưa tổ chức sinh hoạt tập thể). Trường THPT Bắc Yên Thành thông báo:

1) Từ thứ 2 (2/3/2020) toàn bộ học sinh nhà trường trở lại học tập bình thường theo thời khóa biểu và kế hoạch tuần của trường.

2) Sáng thứ 2 các lớp nhận phòng học, tổ chức vệ sinh. Hết mỗi buổi học các lớp tổ chức vệ sinh ngay lớp học (BCH Đoàn trường theo dõi và đánh giá thi đua).

3) Các em đến trường bằng xe ô tô yêu cầu các nhà xe làm vệ sinh theo hướng dẫn, nếu cảm thấy không an toàn thì đến trường bằng phương tiện khác.

4) Đề nghị các em thường xuyên theo dõi các hướng dẫn, khuyến cáo của Bộ Y tế về công tác phòng dịch trên các phương tiện thông tin đại chúng chính thống và các thông báo của nhà trường dán ở bảng tin nhà D.

5) Chúng ta sẽ thực hiện TKB mới từ 2/3/2020 nên đề nghị các em theo dõi trên website của trường để biết cụ thể.

6) Nhà trường đã mua dung dịch rửa tay khô trang bị cho các lớp. Đề nghị Lớp trưởng các lớp đầu buổi sáng thứ 2 (2/3/2020) gặp cô Hương (Y tế) để nhận.

Nhà trường đính kèm công văn của Sở GD-0ĐT Nghệ An để các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh theo dõi, thực hiện. Có thể tải về tại đây

 Bản quyền website thuộc về Trường THPT Bắc Yên Thành - Nghệ An

Chịu trách nhiệm nội dung: Chi uỷ - Ban giám hiệu Trường THPT Bắc Yên Thành

Email: thuynb.byt@nghean.edu.vn