THƯ CHÚC TẾT CANH TÝ CỦA THẦY HIỆU TRƯỞNG

24/1/2020

 

 

 

Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các thế hệ học sinh Trường THPT Bắc Yên Thành thân mến!

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, xin gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các anh chị em cựu học sinh và học sinh cùng gia đình lời thăm hỏi, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm Kỷ Hợi 2019, với sự lãnh đạo sáng suốt của chi bộ Đảng, sự đoàn kết của toàn hệ thống chính trị, sự đồng thuận của tất cả các cán bộ, giáo viên nhân viên, sự nổ lực vượt khó vươn lên của các thế hệ học sinh toàn trường, nhà trường THPT Bắc Yên Thành chúng ta đã được nhiều kết quả đáng khích lệ, khẳng định sự trưởng thành nhanh chóng, vững chắc trên mọi phương diện. Đặc biệt ở những thời điểm khó khăn nhất, chúng ta đã luôn có nhau, các thế hệ Cựu học sinh đã trở về sát cánh, chung sức đồng lòng cùng vượt qua tất cả những thử thách đó.

Những thành tựu đó là kết quả của sự đóng góp trí tuệ, sáng tạo và cống hiến không ngừng của mỗi tập thể, cá nhân trong Trường; là động lực để tập thể nhà trường tiếp tục phấn đấu đưa Trường phát triển hơn nữa trong năm mới và những năm tiếp theo. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, xin chân thành cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp, nỗ lực vượt bậc của toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường.

          Năm Canh Tý đến với nhiều với nhiều cơ hội và thách thức. Nhưng chúng ta tin tưởng rằng, với tình yêu mãnh liệt đối với Nhà trường, với danh dự và uy tín của mình các thầy cô giáo, cán bộ viên chức và học sinh của trường sẽ đồng sức, đồng lòng, chủ động, sáng tạo trong công tác và học tập, vượt qua mọi khó khăn thách thức, thực hiện tốt các nhiệm vụ, đưa Trường THPT Bắc Yên Thành tiến lên một tầm cao mới. Xứng đáng với niềm kỳ vọng của các thế hệ học sinh nhà trường.

Trước thềm năm mới Xuân Canh Tý 2020, với mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với mọi người, mọi gia đình. Một lần nữa kính chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Bắc Yên Thành cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc; chúc các em học sinh có nhiều thành tích hơn nữa trên hành trình chinh phục tri thức.Chúc các em đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi sắp tới!

Năm mới, vận hội mới, quyết tâm mới, cả Bắc Yên Thành chung sức đồng lòng, nhất định thành công! 

 Bản quyền website thuộc về Trường THPT Bắc Yên Thành - Nghệ An

Chịu trách nhiệm nội dung: Chi uỷ - Ban giám hiệu Trường THPT Bắc Yên Thành

Email: thuynb.byt@nghean.edu.vn