LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

Thống kê
Trực tuyến:
Truy cập:
ĐỒNG HỒ

TRƯỜNG THPT BẮC YÊN THÀNH MÍT TINH KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH BÁC HỒ

18/5/2020

 Sáng 18/5/2020 tại trường THPT Bắc Yên Thành đã tổ chức mít tinh Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham dự lễ Kỷ niệm có các thầy cô giáo trong Chi ủy, ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, nhân viên và hơn 1600 học sinh toàn trường.

         Tại lễ kỷ niệm, Cô giáo Nguyễn Thị Hà – Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng đã có bài phát biểu cảm động và sâu sắc về Chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng như ôn lại những bài học quý giá mà Người đã để lại cho Đảng và nhân dân ta nhất là đối với thế hệ trẻ Việt Nam.

        Ôn lại cuộc đời hoạt động cách mạng, chăm lo cho dân tộc Việt Nam của Bác Hồ, bài phát biểu một lần nữa khẳng định - Chủ tịch Hồ Chí Minh là vị cha già dân tộc, lãnh tụ thiên tài, người thầy vĩ đại của Cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, người chiến sĩ cộng sản quốc tế mẫu mực, người bạn thân thiết của các dân tộc yêu chuộng hòa bình và tiến bộ xã hội trên toàn thế giới.

         Từ đó, thay mặt cho Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Hà đã nhắc các thầy cô giáo và các em học sinh phải thấm nhuần sâu sắc những di huấn của Chủ tịch Hồ Chí Minh phải nổ lực hơn nữa trong dạy học và rèn luyện; ra sức thi đua học tập, lao động, rèn luyện, dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, xây hoài bão lớn, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, dám dấn thân, cống hiến, sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì, đặt lợi ích dân tộc lên trên hết của Thanh niên Việt Nam mà trước hết là hoàn thành nhiệm vụ năm học, đạt thành tích cao nhất trong các kỳ thi sắp tới.

 

Một số hình ảnh tại buổi mít tinh:

 

 Tác giả: Nguyễn Bá Thủy - HT trường THPT Bắc Yên Thành

 

 Bản quyền website thuộc về Trường THPT Bắc Yên Thành - Nghệ An

Chịu trách nhiệm nội dung: Chi uỷ - Ban giám hiệu Trường THPT Bắc Yên Thành

Email: thuynb.byt@nghean.edu.vn