LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

Thống kê
Trực tuyến:
Truy cập:
ĐỒNG HỒ

TRƯỜNG THPT BẮC YÊN THÀNH TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

7/9/2020

 Sáng 5/9/2020 cùng với ngành GD-ĐT cả nước, trường THPT Bắc Yên Thành đã tổ chức Khai giảng năm học 2020-2021

Tham dự lễ khai giảng có Toàn thể các thầy cô giáo và 1735 học sinh trong toàn trường tham dự.

 

            Thay mặt cho Lãnh đạo trường, thầy giáo Đặng Phúc Dũng - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng đã trình bày Diễn văn khai giảng. Nhấn mạnh những thành tích nổi bật của năm học 2019-2020, nhà trường đã xác định năm học 2020-2021 sẽ là một năm học khó khăn bởi dịch covid-19 vẫn chưa được kiểm soát trên thế giới. Tuy vậy, với những cố gắng của thầy và trò nhà trường khẳng định sẽ có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới. Đồng thời nhà trường cũng xác định các mục tiêu chủ yếu của năm học 2020-2021 là:

1) Giữ vững thành tích giáo dục toàn diện; Đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống; giáo dục hướng nghiệp; đặc biệt chú trọng giáo dục giá trị, kĩ năng sống, quy tắc ứng xử văn hóa cho học sinh. 

2) Nâng cao thành tích thi chọn HSG cấp tỉnh và tham gia có thành tích cao tại Hội thi nghiên cứu Khoa học kỹ thuật học sinh năm học 2020-2021.

3) Có nhiều công trình nghiên cứu khoa học và sáng kiến kinh nghiệm cấp ngành tỉnh.

4) Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT cuối năm có nhiều học sinh đạt thành tích cao và đặc biệt nhất là có học sinh được UBND tỉnh Nghệ An tuyên dương, khen thưởng.

5) Tổ chức tốt các hoạt động tập thể, ngoại khóa, GD ngoài giờ lên lớp, giáo dục pháp luật, giáo dục Kỹ năng sống, tư vấn học sinh, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT, Kỷ niệm các ngày Lễ lớn một cách trang trọng, có ý nghĩa giáo dục cao nhằm góp phần giáo dục học sinh phát triển toàn diện.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng năm học 2020-2021:

 Bản quyền website thuộc về Trường THPT Bắc Yên Thành - Nghệ An

Chịu trách nhiệm nội dung: Chi uỷ - Ban giám hiệu Trường THPT Bắc Yên Thành

Email: thuynb.byt@nghean.edu.vn