Trực tuyến:

29/9/2022

V/v nghỉ học phòng tránh mưa lũ do hoàn lưu bão số 4

TRƯỜNG THPT BẮC YÊN THÀNH THÔNG BÁO

Theo thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay (29/9), ở khu vực Nam đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to. Lượng mưa tính từ 07h đến 13h ngày 29/9 có nơi trên 60mm.

Dự báo: từ đêm 29/9-01/10 ở khu vực trung du, đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to, cục bộ có mưa rất to và dông với lượng mưa:

- Từ đêm 29-30/9, lượng mưa phổ biến 50-100mm, có nơi trên 150mm.

- Từ đêm 30/9-01/10, lượng mưa phổ biến 30-60mm, có nơi 80mm.

Từ đêm 29/9 đến ngày 30/9, các khu vực khác ở Bắc Bộ, Nam Trung Bộ, phía Nam Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa 20-40mm, có nơi trên 70mm.

Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.

Để chủ động ứng phó, hạn chế thiệt hại do bão và mưa lũ gây ra. Trường THPT Bắc Yên Thành thông báo:

1) Ngày thứ 6 (30/9/2022) toàn trường nghỉ học không đến trường (sẽ học bù sau).

2) Đề nghị các thầy cô giáo, nhân viên, học sinh thường xuyên theo dõi, cập nhập tình hình diễn biến bão lụt trên các phương tiện thông tin đại chúng và các thông báo về các hoạt động, lịch học của nhà trường trên website của trường tại địa chỉ thptbacyenthanh.edu.vn và trang facebook:

Nhà trường thông báo để tất cả các thầy cô giáo, nhân viên biết và nghiêm túc thực hiện.

Yên Thành, ngày 29 tháng 9 năm 2022

NGUYỄN BÁ THỦY