Trực tuyến:
Truy cập:
ĐỒNG HỒ

Trường THPT Bắc Yên Thành chúc mừng Giáo hạt Kẻ Dừa và các Giáo xứ nhân dịp Giáng sinh 2020.

23/12/2020

Các ngày 22, 23/12/2020, lãnh đạo trường THPT Bắc Yên Thành đã đến chúc mừng Giáo hạt Kẻ Dừa cùng các giáo xứ trên địa bàn tuyển sinh nhân dịp Giáng sinh 2020.

Năm học 2020-2021 trường THPT Bắc Yên Thành có 242 học sinh là giáo dân (Khối 10: 89 em, Khối 11: 85 em, Khối 12: 68 em). Các giáo xứ có học sinh theo học tại trường là: Đồng Lạc  (82 em), Kẻ Dừa (58 em), Hòa Bình (37 em), Phúc Lộc (51 em), Đức Lân (7 em), Diệu Phúc (7 hs).

Đại diện nhà trường chúc bà con đồng bào Công giáo trong giáo hạt Kẻ Dừa đón mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Thời gian tới, nhà trường mong muốn các em học sinh giáo dân chấp hành tốt nội quy, quy định của nhà trường và có nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và rèn luyện; đoàn kết, gắn bó, sống tốt đời - đẹp đạo, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nhà trường.