LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

Thống kê
Trực tuyến:
Truy cập:
ĐỒNG HỒ

Đại hội chi đoàn cán bộ giáo viên nhiệm kỳ 2013-2014 thành công tốt đẹp

26/9/2013

Chiều ngày 23 tháng 9 năm 2013, chi đoàn cán bộ giáo viên trường THPT Bắc Yên Thành đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2013-2014.

  Đến dự và chỉ đạo đại hội có:

1-     Đ/c Nguyễn Văn Ngoạn- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng.

2-     Đ/c Nguyễn Bá Thuỷ- Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng.

3-     Đ/c Nguyễn Thị Hà- UV BCH chi bộ, Phó Hiệu trưởng.

4-     Đ/c Đặng Phúc Dũng- UV BCH chi bộ, Phó Hiệu trưởng.

5-     Đ/c Tạ Văn Cường- Bí thư Đoàn trường.

Các thầy cô giáo là tổ trưởng các tổ chuyên môn, trưởng các ban ngành, đoàn thể trong trường. Cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên của chi đoàn giáo viên.

          Đại hội đã lắng nghe báo cáo chính trị gồm: Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và PTTN nhiệm kỳ 2012-2013; Phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và PTTN của chi đoàn nhiệm kỳ 2013-2014 do đồng chí Nguyễn Công Nhuần – BT chi đoàn nhiệm kỳ 2012-2014 trình bày.

         Nhiệm kỳ 2012 - 2013 đã kết thúc tốt đẹp. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Chi bộ, Chi uỷ, BGH, Ban thường vụ Đoàn trường THPT Bắc Yên Thành, công tác đoàn và phong trào thanh niên trong chi đoàn giáo viên trường THPT Bắc Yên Thành đã thu được nhiều thắng lợi.

Với chức năng là tổ chức chính trị của Đảng và đóng vai trò là Chi đoàn nòng cốt của Đoàn trường, có nhiệm vụ tuyên truyền và vận động ĐVTN thực hiện các chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các văn bản nghị quyết  của Đoàn cấp trên. 100 % đoàn viên có nhận thức chính trị tư tưởng đúng đắn, chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước. 100% đoàn viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ khó khăn với tinh thần đi đầu xung kích và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 100 % cán bộ đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, kết hợp chặt chẽ với các tổ chức, môi trường giáo dục làm tốt công tác tuyên truyền cho Đoàn viên thanh niên học sinh. 100% đoàn viên trong chi đoàn thực hiện nghiêm chỉnh cam kết không vi phạm các tệ nạn xã hội, là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. 100% đoàn viên tham gia tích cực đóng góp vào công tác chỉ đạo việc xây dựng môi trường lao động lành mạnh. 100% CĐGV tự nguyện ký cam kết thực hiện ‘Hai Không’ trong giáo dục. 100% các đồng chí chấp hành nghiêm túc các quy chế chuyên môn. 100% số đoàn viên dự đủ và vượt số giờ quy định. 100 % đều dược dư luận xếp loại khá, giỏi. Có 4 đ/c có SKKN cấp tỉnh, 93% đoàn viên đạt danh hiệu LĐTT và 11 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Trong  nhiệm kỳ 2013- 2014, CĐGV quyết tâm thực hiện thành công các chỉ tiêu thi đua sau :

  +100% ĐV CĐGV có giáo án xếp loại khá trở lên..

 +100% ĐV dự đủ và vượt số giờ quy định đảm bảo hiệu quả nâng cao chất lượng chuyên môn qua dự giờ thăm lớp.

+ 100% có đủ sổ sách theo quy định, xếp loại hồ sơ từ khá trở lên.

+ 100% không vi phạm quy chế chuyên môn.

+ 100% ĐV tham gia phong trào đổi mới phương pháp dạy học, thực hiện tốt các cuộc vận động lớn trong năm học.

+ 100% ĐV trong CĐ sử dụng thành thạo và ứng dụng có hiệu quả CNTT trong dạy học và quản lý học sinh.

+ 100% ĐV trong CĐ viết sáng kiến kinh nghiệm trong đó có 10-15% xếp bậc 3 phấn đấu có SKKN được xếp bậc 4 cấp tỉnh.

+ 100% Đ/c làm chủ nhiệm làm tốt công tác GD HS, đặc biệt là GD HS cá biệt theo phương pháp hoà nhập, thân thiện có 6-7 lớp Tiên tiến và tiên tiến xuất sắc.

+ 100% Đ/c làm chủ nhiệm làm công tác GD giới tính , sức khỏe sinh sản vị thành niên cho đoàn viên, thanh niên nhất là ĐV-TN Nữ, có sự kết hợp chặt chẽ với GĐ, Nhà trọ để quản lý HS ở trọ.

+ Phối hợp với BTV đoàn trường tổ chức có hiệu quả các đợt báo bảng. Ra 01 số tập san "Tuổi trẻ Bắc Yên Thành" với nội dung tốt.

+ Hướng dẫn học sinh tham gia cuộc thi "Sáng tạo KHKT" có kết quả cao.

       Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Bá Thuỷ- Phó bí thư chi bộ  đã ghi nhận những thành tích và kết quả đạt được của chi đoàn cán bộ giáo viên trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời chỉ rõ những tồn tại của chi đoàn và đưa ra những định hướng của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2013-2014.

      

        Đại hội đã bầu BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2013-2014 gồm 5 đồng chí:

 

1- Nguyễn Công Nhuần- Bí thư

2- Phan Đức Hạnh- Phó bí thư

3- Đậu Văn Phi - Ủy viên.

 

 

 

4- Phan Phúc Anh - Ủy viên.

 5- Nguyễn Thị Bích Diệp - Uỷ viên

 

 Bản quyền website thuộc về Trường THPT Bắc Yên Thành - Nghệ An

Chịu trách nhiệm nội dung: Chi uỷ - Ban giám hiệu Trường THPT Bắc Yên Thành

Email: thuynb.byt@nghean.edu.vn