PHÁT ĐỘNG CUỘC THI "BẮC YÊN THÀNH TRONG TÔI"

18/8/2013

Hướng tới kỉ niệm 30 năm ngày truyền thống của trường, với mục tiêu gắn kết tất cả cựu học sinh và học sinh trường THPT Bắc Yên Thành, BTC Hội Cựu học sinh trường BYT tại Hà Nội tổ chức cuộc thi “Bắc Yên Thành trong tôi”. Chương trình với những bất ngờ thú vị, những phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi các bạn chinh phục.

THỂ LỆ CUỘC THI “BẮC YÊN THÀNH TRONG TÔI”

1, Đối tượng dự thi:

Tất cả cựu học sinh Bắc Yên Thành đang học tập và công tác trên mọi miền đất nước.

Tất cả học sinh đang học tại trường THPT Bắc Yên Thành.

2, Yêu cầu bài dự thi:

Bài dự thi bao gồm:

- Một bộ ảnh từ 3 đến 5 ảnh có chủ đề liên quan đến trường THPT Bắc Yên Thành.

-Kèm theo bộ ảnh là một bài thuyết minh cho bộ ảnh hoặc bài viết chia sẻ một kỉ niệm, hoặc cảm nhận về trường. (Không quá 500 chữ)

3, Hình thức nạp bài:

- Toàn bộ bài dự thi gửi qua gmail của BTC: bacyenthanhtrongtoi@gmail.com( Nếu dung lượng quá lớn thì có thể nén file để gửi link media hoặc youtube)

- Gửi kèm: + Họ tên.

+ Khóa học.

+ Trường ĐH hiện tại ( hoặc lớp học nếu là học sinh đang học tại trường).

+ Sđt liên lạc.

+ Link facebook của người dự thi.

4, Cách thức tính điểm:

Sau khi nhận bài, BTC sẽ xét duyệt, loại những bài không đạt yêu cầu. Sau đó những bài đạt tiêu chuẩn sẽ được đưa vào đánh giá dựa trên 2 hình thức:

Thứ nhất: Dựa vào số lượt like và share trên facebook ( chiếm 30% tổng số điểm)

+ Trang facebook chính thức là : http://www.facebook.com/thptbacyenthanh

+ Người có số lượt like và share nhiều nhất sẽ được 30 điểm. Số điểm này sẽ chia đều cho số lượt và dựa vào đó tình điểm cho những người có số lượt ít hơn.

Thứ hai: BGK đánh giá ( chiếm 70% tổng số điểm0

+ Thành phần BGK gồm: Các thầy cô giáo Tổ Văn trường THPT Bắc Yên thành và một số bạn trong hội Cựu hs do BTC mời

+ Chấm dựa trên các tiêu chí:

Nội dung: Ảnh phù hợp với chủ đề, ý nghĩa. Bài thuyết trình hay, có cảm xúc, gây ấn tượng.

Hình thức: Bố cục hợp lí, chất lượng ảnh tốt,...

• Lưu ý: Những thí sinh có điểm bằng nhau thì sẽ ưu tiên người nạp bài sớm hơn.

5, Thời gian:

- Nhận bài dự thi từ ngày  20/8 đến 5/9/2013.

- BTC sẽ đăng bài để bình chọn từ 6/9  đến 15/9/2013.

(Trong thời gian này BGK cũng tiến hành chấm bài).

- Công bố kết quả vào ngày 20/9/2013.

6, Giải thưởng:

- 1 giải nhất: 300.000đ + 1 áo đồng phục chs BYT.

- 2 giải nhì: Mỗi giải 200.000đ  + 1 áo đồng phục chs BYT.

- 3 giải ba: Mỗi giải 100.000đ + 1 áo đồng phục chs BYT.

- 5 giải khuyến khích: Mối giải 1 áo đồng phục chs BYT.

(Giải thưởng được trao trực tiếp cho thí sinh ở HN hoặc được gửi đến cho những thí sinh không ở HN).

7, Chú ý:

- Thí sinh phải chịu mọi trách nhiệm về quyền riêng tư và sở hữu của bài dự thi. Không được sử dụng ảnh của người khác nếu chưa được sự đồng ý. Nếu vi phạm phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

- Sau khi nhận bài, BTC được sử dụng bài đế đăng công khai trên các trang liên quan đến trường THPT Bắc yên thành.

Với những điều thú vị trên, BTC hi vọng tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên, học sinh của trường THPT Bắc Yên Thành tên mọi miền đất nước. Rất mong các bạn nhiệt tình hưởng ứng và tham gia. Cảm ơn các bạn !