23/11/2011

Từ năm học 2022-2023, theo hướng dẫn của Sở GD-ĐT Nghệ An. Trong Trường THPT Bắc Yên Thành có 05 tổ chuyên môn:

1) Tổ Toán – Tin học (Gồm 2 nhóm chuyên môn là Toán và Tin học). Do thầy giáo Đậu Văn Phi (Ths – GV Toán) làm TTCM và Cô giáo Nguyễn Thị Hiên (CN- GV Tin học) làm TPCM

2) Tổ Tự nhiên (Gồm 3 nhóm chuyên môn là Vật lý-CN; Hóa học; Sinh-CN). Do thầy giáo Ngô Sỹ Thắng (Ths-GV Vật lý) làm TTCM và các thầy giáo Lê Xuân Tuấn (CN-GV Hóa học), Phan Đức Hạnh (Ths – GV Sinh học) làm TPCM.

3) Tổ Ngữ văn do Cô giáo Trần Thị Thúy (CN-GV Ngữ văn) làm TTCM và cô giáo Phạm Thị Hiền (CN-GV Ngữ văn) làm TPCM.

4) Tổ Xã hội (Gồm 4 nhóm chuyên môn là Lịch sử; Địa lý; GDCD; Thể dục-QP). Do cô giáo Nguyễn Thị Hà (Ths-GV Lịch sử) làm TTCM và các thầy cô giáo: Phan Thị Nga (CN-GV Địa lý), Trần Quang Hòa (CN-GV Thể dục) làm TPCM.

5) Tổ Ngoại ngữ do Cô giáo Lê Thị Thanh Hương (CN-GV Tiếng Anh) làm TTCM và cô giáo Trần Thị Thu Hương (CN-GV Tiếng Anh) làm TPCM.