TRƯỜNG THPT BẮC YÊN THÀNH TỔ CHỨC VỆ SINH, PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG CHUẨN BỊ TRỞ LẠI HỌC TẬP BÌNH THƯỜNG SAU DỊCH COVID-19

14/2/2020

Thực hiện hướng dẫn của SỞ GD-ĐT Nghệ An, để sẵn sàng đón học sinh trở lại học tập hình thường sau dịch CoVid-19. Sáng nay trường THPT Bắc Yên Thành đã tổ chức tổng vệ sinh và phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Yên Thành phun thuốc khử trùng toàn bộ phòng học, phòng làm việc và toàn thể khuôn viên nhà trường.

Từ 7h00. Các thầy cô giáo trong nhóm Văn phòng, Chi đoàn CB-GV, Lực lượng tự vệ và một số thầy cô tực giác đến trường đã cùng nhau quét dọn, tổng vệ sinh lại toàn bộ các phòng học và sân trường. Đây là đợt tổng vệ sinh thứ 3 sau khi học sinh nghỉ học phòng chống dịch Covid-19.

Đến 9h30, các cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Yên Thành đã có mặt mang theo phương tiện, thiết bị và tiến hành phun thuốc khử trùng toàn bộ khu vực trường. Đến 12h15 phút, công tác phun thuốc hoàn thành.

Liên quan