TRƯỜNG THPT PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

30/9/2019

         Sáng nay 30/9/2019, trường THPT Bắc Yên Thành – Nghệ An đã tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo gương Bác Hồ vĩ đại”. 

              Đây là là hoạt động được tổ chức hàng năm, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập.

Phát biểu khai mạc tại lễ phát động, thầy giáo Tạ Văn Cường – Phó hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “trong tình hình hiện nay, khi cuộc cách mạng khoa học - công nghệ đang phát triển nhanh chóng, đòi hỏi mỗi chúng ta cần phải liên tục bồi dưỡng kiến thức, nâng cao năng lực để thích ứng với những biến đổi của xã hội, nếu không sẽ bị tụt hậu. Học tập là một nhu cầu cấp bách đối với mỗi cá nhân để có thể thích nghi với những thay đổi nhanh chóng và khẳng định giá trị nhân văn trong một thế giới toàn cầu hóa. Trong môi trường hiện tại, bất kể cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức hay quốc gia, tất cả đều phải bắt đầu và kết thúc với việc học tập, bởi vì sự phát triển thông qua quá trình học tập liên tục chính là chìa khóa của mọi sự thành công. Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để trở thành người công dân tốt”.

Tại buổi lễ đại diện nhà trường cũng đã trao tặng 20 xe đạp và 2 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 Bản quyền website thuộc về Trường THPT Bắc Yên Thành - Nghệ An

Chịu trách nhiệm nội dung: Chi uỷ - Ban giám hiệu Trường THPT Bắc Yên Thành

Email: thuynb.byt@nghean.edu.vn