TRƯỜNG THPT BẮC YÊN THÀNH KỶ NIỆM 88 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

3/2/2018

 Trong không khí rộn ràng đón xuân mới 2018 và chuẩn bị đón tết cổ truyền Mậu Tuất. Ngày 3/2/2018 thầy và trò trường THPT Bắc Yên Thành đã tổ chức lễ Kỷ niệm 88 ngày Thành lập Đảng CSVN. 

          Diễn văn kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam đã ôn lại những chặng đường lịch sử hào hùng của Đảng cộng sản Việt Nam với những thành tựu và bài học có ý nghĩa lịch sử to lớn. 88 năm qua, Đảng cộng sản Việt Nam đã khẳng định vai trò trong lòng dân tộc và với thế giới, đưa cách mạng Việt Nam từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, ghi dấu ấn qua những chiến công oanh liệt của 2 cuộc kháng chiến chống đế quốc xâm lược và những thành tựu đáng tự hào của thời kỳ đổi mới cũng như trong sự nghiệp CNH - HĐH và hội nhập quốc tế hôm nay.

           Diễn văn cũng khẳng định: Được thành lập ngày 12/09/1983. Trãi qua 35 năm xây dựng và phát triển, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ  Đảng, trường THPT Bắc Yên Thành đã đạt được nhiều thắng lợi vẻ vang, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp chung của cả nước. Đặc biệt trong những năm gần đây, sự đổi mới trong phương thức lãnh đạo đã đem lại những chuyển biến quan trọng, tạo ra thời kỳ phát triển bứt phá của nhà trường.

           Tri ân những cống hiên lớn lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các thế hệ những người cộng sản tiền bối, thầy và trò trường THPT Bắc Yên Thành quyết tâm xây dựng trường THPT Bắc Yên Thành trở thành Lá cờ đầu của Giáo dục Nghệ An – Là Trung tâm văn hóa khu vực phía Bắc huyện Yên Thành.

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm:

 

Liên quan

 Bản quyền website thuộc về Trường THPT Bắc Yên Thành - Nghệ An

Chịu trách nhiệm nội dung: Chi uỷ - Ban giám hiệu Trường THPT Bắc Yên Thành

Email: thuynb.byt@nghean.edu.vn